Giỏ hàng

VALENTINO FW21 - Trở Về Sắc Màu Nguyên Bản

Lấy bối cảnh tại nhà hát Milan’s Piccolo Teatro – nơi đã bị đóng cửa trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 suốt 1 năm qua, những người mẫu của Valentino đã bước ra với những bộ cánh mang đậm nét cổ điển, thời thượng, cùng tính ứng dụng cao. 

Nhà thiết kế Pierpaolo Piccioli nói rằng: “Đây là một hành động xuất phát từ tình yêu” – tình yêu với nghệ thuật. Và ông đã đưa người yêu mến thời trang đến một trong những nhà hát nổi tiếng nhất tại Milan – nhà hát Piccolo Teatro Strehler.

Ngoài việc mang váy ngắn quay trở lại với trào lưu, Piccioli còn đánh cược vào sự quay lại của những đôi giày cao gót Stiletto đầy mê hoặc sau một năm mà những đôi giày bệt cùng giày sneakers đã chiếm lĩnh phần lớn tủ đồ của chúng ta.

Giám đốc sáng tạo của Valentino nói rằng: “Tối muốn một bst bay bổng như Haute Couture nhưng gọn gàng và không có bất kỳ chi tiết thừa.” và họ đã thực sự làm như vậy. Những chiếc áo len, áo khoác dáng dài cũng được bổ sung thêm các đường cut out theo họa tiết lưới cá độc đáo. Áo cổ lọ không ôm sát mà hơi đổ về trước có chiếc lại đính bèo nhún hoặc thắt nơ. 

Sản phẩm bán chạy